• slider
  • slider

Du học

Tìm hiểu hệ thống giáo dục khi du học Đức
Tìm hiểu hệ thống giáo dục khi du học Đức Bạn đang có ý định du học Đức trong năm nay nhưng còn nhiều điều chưa biết về hệ thống giáo dục du học đức, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau:
Những điều hấp dẫn sinh viên Việt du học Nga
Những điều hấp dẫn sinh viên Việt du học Nga Nga đang là điểm đến ưa thích của sinh viên Việt để du học Nga. Hãy cùng nhau tìm hiểu những điều thú vị của xứ sở Bạch Dương rộng lớn này.
Du học Đức bằng tiếng Anh ở các trường đại học
Du học Đức bằng tiếng Anh ở các trường đại học Tìm hiểu du học Đức bằng tiếng Anh tại các trường Đại học ở Đức
Những chi phí sinh hoạt mà bạn cần biết khi du học Đức
Những chi phí sinh hoạt mà bạn cần biết khi du học Đức Trước khi các bạn qua Đức du học thì cần phải cân nhắc và tham khảo kỹ lưỡng việc chi tiêu sao cho hợp lý nhất để không phải tiêu tốn những khoản tiền không cần thiết.
Du học Đức - điểm đến hàng đầu năm 2017
Du học Đức - điểm đến hàng đầu năm 2017 Do có chất lượng đào tạo nằm trong Top hàng đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, Đức đang là một điểm đến thực sự hấp dẫn và đang thu hút được nhiều sinh viên quốc tế.
Du học Đức ngành y khoa ở các trường đại học
Du học Đức ngành y khoa ở các trường đại học Nước Đức lâu nay vẫn luôn nổi tiếng thế giới về đào tạo các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật, trong đó có y khoa. Những thành tựu về y khoa của Đức không chỉ đứng đầu châu Âu mà còn nổi tiếng khắp...
dien dan rao vat so 1 tphcm