• slider
  • slider

Lý do chọn ngành học tiếng Đức P2

Tiếp theo phần 1 chúng ta tiếp tục tìm hiểu nguyên nhân gì dẫn tới giới trẻ hiện nay đam mê học tiếng Đức như vậy

Học tiếng Đức là tốt cho doanh nghiệp

Sức mạnh kinh tế của Đức là cùng liên quan đến lỗ kinh doanh. cơ hội thương mại đa quốc gia có mặt trên tất cả các Liên minh châu Âu cũng như ở các nước Đông Âu, nơi Đức là lần thứ hai ngôn ngữ nói nhất bên cạnh Nga. Các tập đoàn như BASF, Infineon, Bosch, SAP, Lufthansa, Siemens, Daimler, BMW cũng như những người khác, tất cả các yêu cầu kết quốc tế. Nhật Bản sở hữu các nền kinh tế mạnh thứ hai trên toàn cầu và 68 phần trăm của người Nhật tại một số địa điểm học tiếng Đức.
 
lựa chọn ngành học tiếng Đức
Lựa chọn ngành học tiếng Đức.
 
>> Tham khảo: http://thetigerpitt.com/r1/Ly-do-chon-nganh-hoc-tieng-Duc-p1.html

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc ở Mỹ, nghiên cứu của Đức có thể cung cấp cho bạn những lợi thế cao. tập đoàn Đức chịu trách nhiệm cho 700.000 cơ hội việc làm tại Mỹ, và các doanh nghiệp Mỹ có khoảng cùng số lượng cơ hội nghề nghiệp tại Đức. Tất cả các vấn đề khác được bình đẳng, có thể nói tiếng Đức, trong nền kinh tế này, là ràng buộc để đưa bạn đi trước của các ứng viên sẽ cho các công việc tương tự như bạn. Đa số các công ty được khảo sát tại Mỹ sẽ chọn một người biết chữ Đức so với một ứng cử viên trình độ tương đương.

Sự sáng tạo của Đức vượt trội so với các quốc gia khác

Xem xét cách sáng tạo học tiếng Đức, người bản địa đã có kinh doanh và công nghệ, nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng họ có thể duy trì sự tồn tại internet trong cuộc sống hằng ngày. Có 8.000.000 lĩnh vực trực tuyến,  đường dẫn .de miền quốc gia của Đức với số lượng nhiều là thứ hai trong tổng số đường dẫn trong năm . Điều này làm cho tên miền của Đức thậm chí còn phổ biến hơn .net, .info, .org .biz và phần mở rộng. Ngay cả .uk là xa phía sau, có chỉ có 3,7 triệu tên miền.

Đức hình thành các cụm lớn nhất Di sản ở Mỹ

Nếu bạn là một người Mỹ hoặc có liên quan với các nền văn hóa Mỹ, sau đó nghiên cứu ngôn ngữ Đức có thể được sử dụng để làm tăng sự thừa nhận và hiểu biết về văn hóa và lịch sử Hoa Kỳ của bạn. Trong điều tra dân số năm 2000, đã có 42,8 triệu người Mỹ ghi lại như được biết là có tổ tiên từ người Đức cổ, cụm di sản Mỹ Đức là cụm di sản duy nhất lớn nhất ở Mỹ.

Thông qua đợt tăng của nhập cư mà đã mở rộng tới gần bốn thế kỷ. Những người họ mang theo nhiều truyền thống và
phong tục học tiếng Đức đã trở nên hình thành một số kiểu lối sống Mỹ, mà gốc rễ của họ nên thường bị lãng quên. Tên của một số thành phố và thị trấn biểu tượng cho di sản của Đức sáng lập và tổ tiên của họ, chưa kể đến những sản phầm phong phú như vậy giống như bánh mì kẹp thịt, xúc xích, cây Giáng sinh và mẫu giáo được đưa vào bởi những người định cư Đức sang Mỹ. Họ thành lập nhiều nhà máy bia, bắt đầu Levi quần jean, tạo ketchup và làm Hershey chocolate. Cho dù hầu hết người Mỹ nhận thức được nó hay không. Như vậy Đức đã đóng một vai trò quan trọng như vậy trong sự hình thành  văn hóa của Mỹ, rằng một phiên bản bằng tiếng Đức của Tuyên ngôn Độc lập trong in ấn sau đó chỉ một vài ngày nó đã được thông qua.

Nhà tài phiệt lớn nhất của du lịch đô la trên toàn thế giới

Trong khi Đức có năng suất lao động cao, nó là rõ ràng rằng họ biết rất rõ làm thế nào để tham gia vào giải trí cũng như khó khăn khi họ làm việc! Với rất nhiều thu nhập tiêu hao và một sáu tuần nghỉ thường xuyên hàng năm, người Đức có đủ thời gian và phương tiện để đi du lịch và thưởng thức lễ hội. Nếu bạn thích đi du lịch, sau đó bạn được đảm bảo để đáp ứng bất cứ nơi nào bạn đi Đức đến từ ba trong số bốn người Đức dành quỹ của họ đến thăm các nước khác. Trong năm 2007, người Đức đã chi tiêu tổng cộng 91 tỷ Euro vào du lịch quốc tế. Mỗi năm, người dân Đức rộng thêm về du lịch quốc tế so với các quốc gia khác.

Đức đặc biệt có lợi cho quý khách đến thăm vùng khí hậu Địa Trung Hải ấm áp như ở Đông Âu, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý và Tây Ban Nha được mở rộng phổ biến. Đức cũng đang mong muốn đi du lịch ở châu Phi, châu Mỹ và Viễn Đông. Đức là quốc tịch thứ ba có khả năng lưu diễn Mỹ bên cạnh Anh và Nhật Bản nhất. Các điểm đến tại Mỹ ưa chuộng nhất là New York, California và Florida. cơ quan cho thuê xe, các hãng hàng không, khách sạn, công ty du lịch và các cơ quan du lịch người có thể
trò chuyện bằng học tiếng Đức có cơ hội lớn hơn của chiến thắng kinh doanh của họ. Florida, ví dụ, có ý thức rõ ràng về điều này như có hai tạp chí du lịch có được xuất bản bằng tiếng Đức; Florida Tạp chí Sun và Florida Journal.
 
chọn ngành học tiếng Đức
Chọn ngành học tiếng Đức.

 

Học tiếng Đức để học văn hóa phong phú

Bên cạnh rất nhiều đóng góp cho nền văn hóa Mỹ, nói tiếng Đức có một di sản văn hóa to lớn của riêng mình. Mặc dù có một di sản quân sự không may, Đức hiện nay được mô tả hơn là một vùng đất của những nhà thơ và nhà tư tưởng, và chắc chắn xem xét nhiều đóng góp mà loa Đức đã làm cho thế giới của nghệ thuật, văn học và âm nhạc, điều này khó có thể được thảo luận.

Hermann Hesse, Franz Kafka, Thomas Mann, và Johann Wolfgang von Goethe chỉ đơn giản là một trong những tác giả có tác phẩm và tên rất nhiều phổ biến quốc tế. Có mười giải thưởng Nobel văn chương đã được trao cho các tác giả Đức, Áo và Đức Thụy Sĩ. Các lĩnh vực hài hòa cổ điển là không thể tách rời với những cái tên như Wagner, Strauss, Beethoven, Bach và Mozart đến tên một vài nhà soạn nhạc nổi tiếng nói tiếng Đức. Vienna vẫn là một trung tâm quốc tế của âm nhạc vào những lúc này, và từ kiến ​​trúc tuyệt vời của kiến ​​trúc thời trung cổ với phong trào Bauhaus tối tân, từ tranh khắc gỗ của Dürer để những kiệt tác có ý nghĩa của Kokoschka, Kirchner, và Nolde, Đức đã tạo ra những đóng góp lớn cho thế giới của nghệ thuật và kiến ​​trúc.

Triết học và khoa học sẽ trở thành ngớ ngẩn nếu không dựa trên nền tảng
kiến thức học tiếng Đức. Triết học của Nietzsche, Marx, Hegel và Kant cũng như một số người khác có ảnh hưởng lâu dài đối với xã hội hiện nay. Các nhà tâm lý Jung và Freud đã mãi mãi biến đổi cách mọi người nghĩ về hành vi của con người. Các nhà khoa học từ ba quốc gia sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Đức đã tập hợp hàng chục giải thưởng Nobel về y học, hóa học và vật lý, trong số rất nhiều người khác.

Học tiếng Đức giao tiếp cho phép bạn nắm bắt những công trình bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ và hoàn toàn hiểu được văn hóa từ nơi mà họ thu được. Bất cứ ai có liên quan trong các lĩnh vực này có thể phát triển rõ ràng kỹ năng và trình độ của mình bằng cách học ngôn ngữ này.

Học tiếng Đức vì mục đích chung

Nếu tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ của bạn, hoặc nếu bạn biết tiếng Anh đã được sau đó bạn sẽ có lợi thế lớn đối với sự hiểu biết của Đức với. Kể từ hiện đại của Đức và tiếng Anh cả xoay từ một ngôn ngữ tổ tiên chung, các thứ tiếng chia sẻ rất nhiều điểm tương đồng khi nói đến ngữ pháp và từ vựng. Hơn nữa, ngữ âm vần; một khi bạn hiểu cách phát âm của từng chữ cái, bạn có thể đọc từng từ mà bạn tìm thấy. Một khi bạn hiểu được cấu trúc của âm thanh, nó rất dễ dàng để xem cách các từ bằng lời được viết cũng như cách nó được nói.

Cho dù bạn đang
quan tâm đến việc học tiếng Đức cho mục đích học tập hoặc vì lý do nghề nghiệp, hoặc bạn đang quan tâm đến việc nghiên cứu làm thế nào để nói được ngôn ngữ cho khi bạn đang đi nghỉ, học một ngôn ngữ nước ngoài khác hơn tiếng mẹ đẻ của bạn là một kinh nghiệm cá nhân và trí tuệ bổ ích . Bạn có thể tìm hiểu thêm về làm thế nào để hòa mình với những người khác đang nói ngôn ngữ và nó sẽ được dễ dàng hơn để tương tác với họ. Hãy thử một số các khóa học trực tuyến hoặc bạn có thể ghi danh vào một trường chuyên về lĩnh vực này.

Chúc các bạn thành công.
dien dan rao vat so 1 tphcm