• slider
  • slider

Những sai lầm dễ mắc phải khi học tự học tiếng Hàn tại nhà phần

Trong phần một chúng tôi đã đề cập cho các bạn các sai lầm mà bạn dễ dàng mắc phải khi học tiếng Hàn cơ bản tại nhà. Và chắc chắn có thể giúp ích cho các bạn được phần nào. Trong phần này chúng tôi sẽ giúp bạn có được những biện pháp khắc phục các sai lầm đó và những đề xuất giúp các bạn học tốt hơn.
Tất nhiên khi tự học bất kỳ lĩnh vực nào mà không có người hướng dẫn chỉ bảo thì đều gây khó khăn cho người học. Học tiếng Hàn cũng vậy, khi học bình thường tại các trung tâm đã khó rồi huống chi là đối với các bạn tự học tiếng Hàn cơ bản tại nhà. Chính vì những sai lầm dễ mắc phải trong phần 1, chúng tôi sẽ giúp bạn có những biện pháp học tiếng Hàn tại nhà hiệu quả nhất.

>> http://thetigerpitt.com/r19/Hoc-ngu-phap-tieng-Han-nhanh-chong.html


Có kế hoạch tự học tiếng Hàn tại nhà cụ thể.
 
học tiếng Hàn cơ bản tại nhà
Có kế hoạch học tập giúp học tiếng Hàn cơ bản tại nhà hiệu quả hơn

Bạn có biết, đây là khâu quyết định đến 80% sự thành công của bạn khi tự học tiếng Hàn tại nhà. Vì tâm lý chủ quan, thoải mái có thể giúp chúng mình chủ động trong việc học nhưng cũng lại là con dao hai lưỡi khiến chúng mình thiếu sự nghiêm túc và kiên trì. Cũng chính vì tâm lý chủ quan đó mà rất nhiều bạn đã từ bỏ tiếng Hàn sớm.

Bên cạnh đó khi bạn lập kế hoạch còn giúp bạn tránh được tình trạng “nhiễu thông tin” khi một ngày không biết sẽ bắt đầu học từ cái gì, nhất là ban đầu sẽ có rất rất nhiều điều phải học. Bạn cần tìm hiểu cách học của các anh chị đã thành công đi trước và lập ra cho mình kế hoạch học tập phù hợp với mình nhất.

Vậy nên bạn hãy lên kế hoạch tự học tiếng Hàn tại nhà chi tiết nhất và thật hoàn chỉnh rồi cứ như vậy bám sát theo quá trình học tập và tất nhiên hoàn toàn có thể chỉnh sửa dần sao cho phù hợp nhất với mình.

Bạn có thể mất đến vài tháng, vài năm học tiếng Hàn những không đạt hiệu quả. Vậy nên đừng ngại ngần về việc bỏ ra vài giờ để có được kế hoạch tự học hiệu quả nhé.


Đặt ra được mục tiêu của việc học cho mình

Một câu hỏi mà bất cứ ai khi bắt đầu học tiếng Hàn, hay bất cứ ngôn ngữ nào khác đều cần phải hỏi. Bởi nó sẽ là động lực để bạn học nói, nghe tiếng Hàn hiệu quả.

Khi bạn biết được lí do mình muốn học tiếng Hàn thì bạn mới có được sự quyết tâm chiến đấu với môn học. Chỉ có như vậy bạn mới có được thành công. Làm bất cứ điều gì cũng vậy một khi bạn đã có định hướng cho mình và bạn mong muốn đạt được điều đó thì chắc chắn bạn sẽ thành công sớm hơn so với việc làm đến đâu hay đến đấy.

Và điều này cực kỳ quan trọng đối với những bạn mong muốn
học tiếng Hàn cơ bản tại nhà thành công. Chính vì có mục đích cho việc học thì sẽ giúp bạn "trung thành" hơn trên con đường học tiếng Hàn của mình.

Học bằng cách nghe tiếng Hàn
 
Đây là cách học vô cùng hiệu quả đối cới các bạn trẻ. Bởi nó mang lại sự thoải mái, vui vẻ cho người học. Có thể bạn đã chán với việc cầm và "nhai đi nhai lại" các kiến thức trong cuốn sách vậy nên bạn không cần quá gò bó trong các cuốn sách, câu từ ngữ pháp, mà chỉ cần nghe tiếng Hàn thường xuyên để học dần cách phản xạ giao tiếp.

Tự học thông qua các sách vở như trên lớp
 
học tiếng Hàn cơ bản tại nhà
Hãy tự tạo cho mình không gian học tiếng Hàn cơ bản tại nhà hiệu quả nhất

 
Bạn hãy học theo cách học y như trên lớp. Hãy tự sắp xếp thời gian học, tự kiểm soát thời gian hoc, giờ học của bản thân. Trước đây, nếu học theo cách truyền thống, bạn sẽ phải đến lớp học, trước khi đến lớp phải chuẩn bị bài cũ. Còn hiện tại, với cách tự học tiếng Hàn tại nhà này, bạn phải chủ động mọi kế hoạch. hãy lập kế hoạch và sắp xếp thời gian học giống như thời gian biểu khi đi học trùn cấp của các bạn. Hay xem học tiếng Hàn cũng giống như một môn học mà ngày mai bạn phải trả bài hay ngày mai có bài kiểm tra cho môn đó và ôn tập thật tốt để đạt được điểm cao cho môn đó.

Từ việc lựa chọn thời điểm học, thời gian học, học bài gì. Hãy cố gắng lên kế hoạch chi tiết trước khi bắt tay vào học nhé.

Với cách học như vậy, bạn cũng phải chủ động tìm các loại tài liệu học tiếng Hàn. Đặc biệt là các bản audio để học nghe tiếng Hàn, kết hợp học từ mới và cấu trúc câu. Hãy tìm đúng tài liệu và đảm bảo nguồn gốc rõ ràng để tránh kiến thức bị sai lệch nhé. Cách thức
học tiếng Hàn cơ bản hiệu quả tại nhà trước hết là bạn cần có cho mình tài liệu học tập đúng chuẩn nhất. Có thể không cần nhiều chỉ cần đảm bảo đủ lượng kiến thức phù hợp với nội dung mà bạn muốn học là được. 

>> http://thetigerpitt.com/r28/Nhung-sai-lam-de-mac-phai-khi-hoc-tu-hoc-tieng-Han-tai-nha-phan.html


Mở rộng không gian học

Nếu đã chán học tại nhà thì hãy chọn cho mình không gian học tập thoải mái hơn và điều đó sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp thu kiến thức hơn đấy. Hãy thử đến những nơi tập trung nhiều người Hàn tại Việt Nam để giao tiếp với họ.

Đừng ngại nói tiếng Hàn. Hãy cố gắng vận dụng những gì mình đã được học, để thể hiện với họ. Họ sẽ chẳng ngại ngần, tiếp chuyện và chỉ dạy bạn đâu. Giống như cách bạn học nghe tiếng Hàn qua những bản audio, thì cách học ngoại khóa này sẽ giúp khả năng giao tiếp tiếng Hàn của bạn tăng lên rõ rệt.

Hãy thử áp dụng những cách này nhé. Đừng cho rằng vì những cách này đã quá cơ bản và bạn không muốn áp dụng. Chúng quen thuộc, bạn đã nghe từ rất nhiều người chia sẻ, nhưng chính bản thân bạn có thể chưa từng áp dụng bất cứ cách nào, hãy thử những cách đó nếu như chúng không phù hợp với bạn thì lúc đó bạn thay đổi chúng vẫn chưa muộn, vì nó không hề ảnh hưởng đến quá trình học của các bạn. Vì vậy, hãy thử áp dụng những phương pháp học quen thuộc này để có hiệu quả tốt nhất khi lựa chọn tự học tiếng Hàn tại nhà nhé.

 
dien dan rao vat so 1 tphcm