• slider
  • slider

Học tiếng Hàn trên Appstore Phần 1

Trong thời buổi công nghệ hiện đại như ngày nay thì việc học ngôn ngữ mới không quá khó khăn đối với bạn đặc biệt là tiếng Hàn. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp ích được cho các bạn có thể vừa làm vừa tranh thủ học tiếng Hàn. Vậy những ứng dụng đó là gì?
Theo thống kê thì Việt Nam là một trong nhiều nước có lượng người sử dụng Iphone nhiều nhất trên thế giới. Vì thế việc học thêm nhiều kiến thức tiếng Hàn thông qua các ứng dụng học tiếng Hàn tuyệt vời trên điện thoại nhằm tạo sự thuận lợi cho việc học của bạn là điều được rất nhiều bạn trẻ thực hiện. Vậy những ứng dụng nào học tiếng Hàn hiệu quả nhất cho bạn, những ứng dụng nào giúp bạn học tiếng Hàn cấp tốc? Hãy cùng tìm hiểu bài viết này nhé.

>> http://thetigerpitt.com/r30/Kinh-nghiem-luyen-phat-am-tieng-Han.html

Với sự hiện đại của công nghệ, thì ngày nay việc học thêm một ngoại ngữ đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể tải ứng dụng về và học nó mọi nơi, mọi lúc. Dưới đây là những ứng dụng học tiếng Hàn trên Appstore của Iphone vô cùng tiện ích.

 
học tiếng Hàn cấp tốc
Học tiếng Hàn cấp tốc thông qua các Apps trên điện thoại
 
Ứng dụng: học tiếng Hàn

Được nhiều người dùng đánh giá là ứng dụng học tiếng Hàn hay nhất trên IPhone, ứng dụng Học tiếng Hàn gồm các bài giảng ngữ pháp tiếng Hàn với các bài học về từ vựng, thành ngữ và luyện đọc. Đặc biệt, người dùng có thể học tiếng Hàn qua các bài hát và video được biên soạn rất công phu. Nếu bạn đang học tiếng Hàn, đang muốn cải thiện khả năng tiếng Hàn của mình hay muốn học các kỹ năng tiếng Hàn cấp tốc hơn thì Học tiếng Hàn chính là ứng dụng tốt nhất cho bạn. 

Các tính năng chính của ứng dụng:

_ Các bài giảng tiếng Hàn được phân chia theo các cấp độ khác nhau: nhập môn, sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

_ Các bài học cơ bản và nâng cao về ngữ pháp tiếng Hàn

_ Học từ vựng theo nhiều chủ đề giúp bạn làm phong phú vốn từ của mình.

_ Nâng cao kỹ năng đọc thông qua các bài đọc trên ứng dụng một cách hiệu quả

_ Ngoài ra, với ứng dụng này, bạn có thể học tiếng Hàn qua các bài hát, video và thành ngữ tiếng Hàn

_ Giao diện thiết kế của ứng dụng đẹp và dễ sử dụng cho người học.


Ứng dụng: Học tiếng Hàn quốc

Học tiếng Hàn Quốc cũng là một ứng dụng được đánh giá là ứng dụng học tiếng Hàn hay trong kho Appstore của Iphone. Đây là ứng dụng học giao tiếp tiếng Hàn với phần giải nghĩa tiếng Việt cực kì đầy đủ với trên 100 bài ngữ pháp cộng với 2000 câu hội thoại giao tiếp cơ bản dành cho các đối tượng chuẩn bị đi du lịch, học tập, lao động tại Hàn Quốc cần có. Các chủ đề về hội thoại phong phú với tổng cộng 13 chủ đề: chào hỏi, thời gian, phương hướng, địa điểm, mua sắm, ăn uống, cấp cứu, hẹn hò, gia đình,... và gần 1000 mẫu ngữ pháp tiếng Hàn phong phú.

Các tính năng chính của ứng dụng:

_ Các bài giảng tiếng Hàn được phân theo nhiều cấp độ: nhập môn, trung cấp, sơ cấp, trung cấp và chuyên đề.

_ Các bài học ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản và nâng cao

_ Bài học từ vựng theo nhiều chủ đề giúp bạn làm phong phú vốn từ tiếng Hàn của mình.

_ Các bài luyện đọc tiếng Hàn giúp bạn nâng cao kĩ năng đọc một cách hiệu quả.

_ Đặc biệt, bạn có thể học tiếng Hàn qua các bài hát, video và thành ngữ tiếng Hàn.

_ So sánh giọng đọc của bạn với giọng đọc của người bản xứ.

_ Ứng dụng tạo sự thuận tiện cho người dùng là không cần kết nối wifi hay 3G để hoạt động.

_ Giao diện ứng dụng đẹp, thân thiện, thú vị.


>> http://thetigerpitt.com/r31/Meo-hoc-tu-vung-tieng-Han-nhanh-phan-1.html

Ứng dụng: Học tiếng Hàn Quốc - Mondly
 
học tiếng Hàn cấp tốc
Học tiếng Hàn cấp tốc bằng ứng dụng Mondly
 
Học tiếng Hàn Quốc - Mondly là một trong những ứng dụng học tiếng Hàn hay nhất trên iPhone và được nhiều người sử dụng nhất. Ứng dụng này được thiết kế làm cho quá trình học tiếng Hàn của bạn - học một ngôn ngữ mới trở nên dễ dàng và thú vị hơn, ít mang lại căng thẳng cho người học. Bạn có thể tận dụng thời gian học mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào bạn có thể khi cầm điện thoại. Nó thực sự rất hữu ích dành cho khách du lịch, du học sinh và những người làm việc kinh doanh. Ứng dụng thực sự rất hữu ích cho các bạn muốn học giao tiếp tiếng Hàn cấp tốc.

Các tính năng chính bao gồm:

_ Ứng dụng gồm hơn 2.000 từ và cụm từ được chia thành nhiều chủ đề học như: (Những điều bạn cần biết, bắt đầu học nói, như thế nào, bao nhiêu?, các câu hỏi chung, các từ vựng quan trọng, các bài học ngắn khiến ứng dụng sử dụng dễ dàng)

_ Các bạn có thể học với lịch học tự chọn và tự tạo áp lực riêng cho mình trong thời gian rảnh rỗi

_ Tạo môi trường thực hành nhiều cho bạn muốn vào bất cứ lúc nào bạn thích

_ Ứng dụng sử dụng các phương pháp độc đáo và duy nhất cho phép bạn tiếp thu ngôn ngữ dễ dàng như trẻ nhỏ học tiếng mẹ đẻ

_ Ứng dụng vẫn đang cập nhật để bạn có thể tiếp tục học nâng cao với một gia sư hoặc trong các bài học trình độ cao hơn nữa

_ Học trên ứng dụng sẽ giúp bạn bằng cách cho bạn sự tự tin để hiểu rằng bạn có thể học nói tiếng Hàn thông thạo, tận hưởng trải nghiệm phong phú của nền văn hóa Hàn Quốc cũng như trải nghiệm sự tuyệt vời của việc thành thạo song ngữ.

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn 3 ứng dụng học tiếng Hàn vô cùng tuyệt vời trên Appstore. Để biết thêm nhiều ứng dụng học tiếng Hàn hay và tiện lợi hơn nữa thì mời các bạn xem tiếp bài viết Học tiếng Hàn trên Appstore Phần 2. Chúc các bạn học tiếng Hàn vui vẻ.
dien dan rao vat so 1 tphcm