• slider
  • slider

Học tiếng Hàn trên Appstore Phần 2

Như đã trình bày ở phần 1 thì học tiếng Hàn sẽ đơn giản hơn nhiều nếu bạn học trên những phần mền Appstore trên chiếc điện thoại của mình. Điều đó giúp bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi và học bất cứ khi nào tạo cho bạn cảm giác học thoải mái hơn và giúp bạn tiếp thu được nhiều kiến thức hơn.
Ở bài trước chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn 3 ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại cực kỳ hay và hiệu quả. Nếu như bạn đã thử và muốn kiếm cho mình thêm nhiều ứng dụng hay hơn nữa thì hãy cùng theo dõi bài viết này để biết thêm nhiều ứng dụng học tuyệt vời giúp bạn học tiếng Hàn cấp tốc hơn.

>> http://thetigerpitt.com/r31/Meo-hoc-tu-vung-tieng-Han-nhanh-phan-1.html

 
học tiếng Hàn cấp tốc
Học tiếng Hàn cấp tốc hiệu quả hơn thông qua các Apps
 
Ứng dụng: Học tiếng Hàn hàng ngày - Giao tiếp hội thoại - Awabe

Thêm một ứng dụng học tiếng Hàn hay nhất trên iPhone đây chính là Học tiếng Hàn hàng ngày. Chỉ cần tải ứng dụng về là bạn đã có thể học tiếng Hàn giao tiếp thông qua nhiều chủ đề trong cuộc sống hàng ngày cùng với các video bài giảng trực tuyến của các giáo viên giảng bài dễ hiểu, giúp bạn tiếp thu bài học một cách nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng còn có thêm phần luyện nghe, luyện nói và kiểm tra giúp bạn củng cố kiến thức. Các câu giao tiếp thông dụng nhất được phân theo nhiều chủ đề khác nhau với giọng đọc phiên âm chuẩn, dịch nghĩa cực kì rõ ràng, tiện lợi: chào hỏi, cần thiết, đếm số và màu sắc, ngày và thời gian, phương hướng và địa điểm, chỗ ở, ăn và uống, mua sắm, đất nước, gia đình, hẹn hò, tình trạng khẩn cấp, khám bệnh.

Danh mục các bài học trực tuyến bao gồm:

_ Ứng dụng giúp các bạn học tốt hơn qua các hội thoại tiếng Hàn

_ Ngữ pháp tiếng Hàn sơ cấp 1

_ Ngữ pháp tiếng Hàn sơ cấp 2

_ Các kỹ năng tiếng Hàn trung cấp

_ Tiếng Hàn giao tiếp căn bản

_ Từ vựng tiếng Hàn

Ứng dụng này là được xem là ứng dụng thích hợp cho các bạn luyện
học giao tiếp tiếng Hàn cấp tốc hiệu quả nhất. Nếu các bạn chăm chỉ học qua App này thì chắc chắn kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

Ứng dụng: 6000 từ - Học tiếng Hàn với Fun Easy Learn

FunEasyLearn là cách thức dễ dàng nhất và thú vị nhất để học tiếng Hàn Quốc, vì thế mà không quá ngạc nhiên khi nó nằm trong top những ứng dụng học tiếng Hàn hay nhất trên iPhone. Với ứng dụng miễn phí này, người học có thể học nói tiếng Hàn Quốc một cách nhanh chóng để có thể trò chuyện với những người nước ngoài hay tìm kiếm một công việc quốc tế mà bạn mong muốn.

Các tính năng chính của ứng dụng:

_ Các bạn có thể học tiếng Hàn với hơn 6000 từ vựng tiếng Hàn có kèm theo hình ảnh, phiên thoại âm, cách phát âm được ghi âm từ người bản xứ.

_ Các bạn có thể học theo từng chủ đề, hơn 14 chủ đề liên quan cùng 140 chủ đề nhỏ.

_ Vừa tra từ điển vừa vừa giải trí bằng các trò chơi đơn giản: từ điển, tìm hình, chọn từ, nghe và chọn, ghép từ, nghe và viết chính tả.

_ Bạn có thể ôn tập lại những từ mới mà mình đã học thông qua tính năng ôn tập từ.

_ Ứng dụng xoay quanh các hạng mục bao gồm lựa chọn chủ đề, chủ đề nhỏ và trò chơi một cách ngẫu nhiên.

_ Điều đặc biệt mà các bạn thích thú nhất đó là có thể sử dụng mọi nơi, không cần kết nối internet

_ Ứng dụng phân chia thành 3 cấp độ: mới bắt đầu, trung bình và tiến bộ giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi trình độ của mình.


Ứng dụng: từ điển Hàn Việt - Korean Vietnamese

Từ điển Hàn Việt - Korean Vietnamese cũng góp mặt trong top những ứng dụng học tiếng Hàn hay nhất trong các Apps của Iphone. Để học tốt bất kì một ngoại ngữ nào, người học không thể không dùng từ điển. Bởi vậy Từ điển Hàn Việt - Korean Vietnamese giúp bạn tra cứu từ điển tiếng Hàn một cách chính xác nhất với hàng trăm nghìn mục từ và mẫu câu.

Các tính năng nổi bật:

_ Có khả năng tự động nhận diện ngôn ngữ Hàn - Việt khi tra cứu hai chiều.

_ Tra cứu hàng trăm ngàn mẫu câu Hàn - Việt dịch sẵn.

_ Giúp bạn giao tiếp tiếng Hàn tốt hơn bằng công nghệ iSpeech.

_ Tích hợp sẵn 1000 mẫu câu thường được sử dụng trong giao tiếp.

>> http://thetigerpitt.com/r19/Hoc-ngu-phap-tieng-Han-nhanh-chong.html


Ứng dụng: kGrammar - Ngữ pháp tiếng Hàn thực dụng
 
học tiếng Hàn cấp tốc
Những ứng dụng của Iphone có thể giúp bạn học tiếng Hàn cấp tốc hơn
 
kGrammar là một ứng dụng giúp bạn học ngữ pháp tiếng Hàn tốt nhất, giúp bạn nói chuyện một cách tự nhiên, hiệu quả. Đây cũng chính là ứng dụng có lượng tải về dùng nhiều và trở thành một trong những ứng dụng học tiếng Hàn hay nhất trên iPhone. Nội dung của ứng dụng cũng đúng như tên gọi của nó, chứa mọi kiến thức về ngữ pháp tiếng Hàn bao gồm hàng ngàn ví dụ hữu ích. Chính bởi vậy, học với ứng dụng này hàng ngày, ngữ pháp tiếng Hàn của bạn sẽ được cải thiện. Bạn có thể học nó mọi nơi với chiếc điện thoại yêu quý của mình. Đặc biệt có các bài thu âm về các câu ví dụ giúp cải thiện kĩ năng nghe của bạn tốt hơn. Đây là một trong các ứng dụng giúp bạn học kỹ năng tiếng Hàn cấp tốc hơn.

Các tính năng chính của ứng dụng:

_ Tìm kiếm ngữ pháp chủ đề và cấp độ

_ Phân tích hình thái cấu trúc câu tiếng Hàn

_ Lưu lại ngữ pháp bạn thích

_ Có bảng động từ bất quy tắc phổ biến nhất

_ Tính năng chia sẻ ứng dụng cho bạn bè

_ Giao diện người dùng rõ ràng, thiết kế đẹp.


Ứng dụng seemile.com Hàn Quốc

Thêm một ứng dụng nữa cũng nằm trong các ứng dụng học tiếng Hàn hay nhất trên iPhone đấy chính là seemile.com Hàn Quốc. Đây là ứng dụng bạn có thể học tiếng Hàn bằng video dành cho người mới bắt đầu làm quen với tiếng Hàn. Nếu bạn yêu thích KPOP, hay thích phim truyền hình Hàn Quốc hoặc đi du lịch Hàn Quốc, làm ăn kinh doanh,... thì đều có thể học qua ứng dụng hữu ích này.

Các tính năng chính:

_ Giúp người dùng làm quen với tiếng Hàn nhập môn đơn giản hơn, đọc tiếng Hàn, ngữ pháp tiếng Hàn và hội thoại bằng tiếng Hàn.

_ Giới thiệu cho các bạn về văn hóa Hàn Quốc như bài hát tiếng Hàn, phim truyền hình, phim truyện và ẩm thực Hàn.

_ Ứng dụng sẽ liên tục cập nhật thêm các bài giảng hữu ích khác.

Chúng tôi đã giới thiệu thêm cho các bạn 5 ứng dụng học tiếng Hàn hiệu quả và đơn giản trên điện thoại. Hy vọng các bạn sẽ học tiếng Hàn thú vị hơn thông qua các ứng dụng này.
dien dan rao vat so 1 tphcm