• slider
  • slider

Kinh nghiệm học tiếng Hàn cấp tốc phần 2

Như đã trình bày ở phần 1 thì có rất nhiều cách có thể giúp bạn học tiếng Hàn cấp tốc hơn. Nhưng việc lựa cho mình một phương pháp học đúng đắn để tiếp thu kiến thức nhanh nhất thì không phải là dễ. Ở bài này chúng tôi sẽ tiếp tục giúp bạn có thêm nhưng kinh nghiệm học tiếng Hàn nhanh và hiệu quả hơn.

Trong phần 1 của Kinh nghiệm học tiếng Hàn cấp tốc, chúng tôi đã giúp bạn làm thế nào để tiếp thu kiến thức tốt hơn bằng cách xác định cho mình mục tiêu học đúng đắn và những cách giúp bạn học tiếng Hàn cấp tốc hơn từ việc trau dồi cho mình kiến thức nền tảng vững chắc và không cần quá chú trọng về vấn đề ngữ pháp để có thể học tiếng Hàn một cách tốt nhất. Để có cho mình thêm những kinh nghiệm học tiếng Hàn nhanh chóng thì hãy theo dõi bài viết này nhé!
 
học tiếng Hàn cấp tốc
Học tiếng Hàn cấp tốc từ những kinh nghiệm bổ ích

 
>> http://thetigerpitt.com/r40/Kinh-nghiem-hoc-tieng-Han-cap-toc-phan-1.html
 
Tập trung học bảng chữ cái và tập viết tiếng Hàn

Hãy tập trung học bảng chữ cái và học viết tiếng Hàn trước tiên nếu như có ý định học tiếng Hàn cấp tốc. Bởi chữ viết tiếng Hàn không thật sự giống với tiếng Việt và cách viết chữ Hàn cũng không giống với cách viết chữ Việt, cần phải nắm chắc được các nét và thứ tự viết để chữ viết của bạn được chau chuốt hơn. Chính vì thế để viết đươc tiếng Hàn phải có sự luyện tập kỳ công thì mới có thể viết được. Bên cạnh đó, cách phát âm trong tiếng Hàn cũng có sự khác biệt với người Việt.

Đảm bảo học đầy đủ 4 kỹ năng khi học tiếng Hàn cấp tốc
 
Nghe, nói, đọc, viết là những kỹ năng cơ bản và quan trọng nhất khi bạn học ngoại ngữ. Để học tiếng Hàn cấp tốc, bạn phải cân bằng việc học và không được bỏ qua bất kì kỹ năng nào nếu bạn muốn giỏi toàn diện tiếng Hàn. Do vì là học cấp tốc cho nên bạn cần biết được mình nên học kỹ năng nào trước kỹ năng nào sau để có thể phát triển các kỹ năng một cách tốt nhất. Thông thường để học tiếng Hàn cấp tốc hiệu quả thì chúng ta cần học nghe trước khi học nói và học đọc trước khi tập viết. Và để học tiếng Hàn cấp tốc thì bạn thường không có thời gian học cho nên bạn có thể kết hợp cả 4 kỹ năng cùng một lúc và phải thường xuyên luyện tập hằng ngày.


Học nghe trước khi học nói.
 
Như đã nói ở trên, khi học cách phát âm chuẩn, bạn không nên luyện nói ngay sau đó mà nên luyện nghe tiếng Hàn trước để làm nền tảng cho kĩ năng nói sau này. Nghe là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến việc học nói tiếng Hàn của bạn và ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình giao tiếp của bạn sau này. Khi nghe tiếng Hàn chuẩn xác thì bạn mới có thể nắm bắt được ngữ điệu cũng như cách phát âm của người bản xứ và bắt chước lại. Tất nhiên là khi giao tiếp nếu nghe không chuẩn hoặc nghe thiếu nội dung đối phương muốn truyền đạt thì cuộc giao tiếp đó sẽ bị coi như thất bại.


Mở rộng vốn từ vựng liên tục
 
Chúng tôi luôn khuyên bạn rằng nên trau dồi từ vựng mỗi ngày để có được vốn từ vựng phong phú, điều đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc giao tiếp bằng tiếng Hàn sau này. Kỹ năng tiếng Hàn của bạn chỉ tốt hơn sau khi bạn biết nhiều từ hơn. Bạn vẫn có thể giao tiếp với người bản xứ bình thường nếu vốn từ bạn tốt mà không cần quan tâm đến việc bạn có giỏi về ngữ pháp hay không. Để muốn học tiếng Hàn cấp tốc về một chuyên ngành nào đó như y học, kỹ thuật, kinh doanh thì việc chú tâm vào từ vựng chuyên môn là vấn đề cơ bản nhất mà bạn cần biết được.


Nên áp dụng đa dạng phương pháp học tiếng Hàn
 
Bạn nên tìm cách học để có thể kết hợp tất cả các kỹ năng lại cùng một lúc và luyện tập nhằm tiết kiệm thời gian học của mình. Ví dụ như bạn xem phim Hàn sẽ học được các sử dụng từ, từ lóng, luyện nghe, ngữ pháp và ngữ điệu khi nói. Bạn có thể nghe nhạc và hát theo vì phát âm trong các bài hát thường không rõ khi nói nên kĩ năng nghe của bạn sẽ được cải thiện đáng kể và khi nghe nhạc bạn có thể luyện tập các kỹ năng như nghe, phát âm, nói và đặc biệt các từ vựng trong các bài hát thường rất phong phú, vì thế học bằng cách nghe nhạc sẽ giúp bạn cải thiện và phát triển rất nhiều kỹ năng. Đọc truyện bằng tiếng Hàn sẽ giúp bạn học được cách diễn đạt trong văn viết, tăng khả năng đọc nhanh của bạn và giúp bạn áp dụng các từ trong những ngữ cảnh cụ thể.


Học cấp tốc cần học liên tục hằng ngày

Đối với bất kì ngôn ngữ mới, bạn phải duy trì thói quen học liên tục và trau dồi mỗi ngày, tiếng Hàn cũng không ngoại lệ. Chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập hằng ngày thì học tiếng Hàn cấp tốc đơn giản hơn rất nhiều và kết quả mà bạn nhận được sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Đây thực sự là một lời khuyên hữu hiệu mà bạn nên nghe theo. Học mỗi ngày sẽ hình thành thói quen và việc duy trì thói quen đó sẽ giúp các bạn ghi nhớ lâu hơn. Luyện tiếng Hàn giao tiếp sẽ giúp bạn ôn lại ngữ pháp, kĩ năng nói và tăng phản xạ trong giao tiếp.

Lời khuyên cho người học giao tiếp cấp tốc

>>http://thetigerpitt.com/r30/Kinh-nghiem-luyen-phat-am-tieng-Han.html
 
học tiếng Hàn cấp tốc
Những kinh nghiệm giúp bạn giao tiếp được tiếng Hàn cấp tốc

 
Bạn không thể nào học tiếng Hàn cấp tốc thành công trong thời gian ngắn nếu không biết những lời khuyên sau đây:

Bạn nên tìm một sự trợ giúp

Để học được tiếng Hàn trong một thời gian ngắn, liệu một mình bạn có thể tự mày mò và học giao tiếp tiếng Hàn được? Tất nhiên là sẽ rất khó khăn. Bạn cần một người trợ giúp, có thể là người đã học tiếng Hàn, giỏi tiếng Hàn mà bạn biết để hướng dẫn bạn, luyện tập cùng bạn và bạn có thể khắc phục những lỗi sai trong quá trình luyện tập. Và đặc biệt, sẽ không còn gì tốt hơn nếu bạn có sự giúp đỡ từ một người bản xứ.

Tập trung vào những chủ đề giao tiếp cần thiết

Bạn đang học tiếng Hàn cấp tốc, đừng sa đà vào các lĩnh vực không cần thiết như chuyên sâu ngữ pháp, học những từ vựng mà bạn sẽ không dùng đến. Hãy tập trung vào những đề tài mà bạn thực sự mong muốn được sau khi học bạn có thể ứng dụng ngay vào thực tế. Ví dụ như bạn muốn học những lĩnh vực liên quan về kinh doanh thì hãy học những hội thoại giao tiếp về kinh doanh để có thêm nhiều từ vựng chuyên ngành để có thể áp dụng sau này.

Học cấp tốc hơn từ các ứng dụng trên điện thoại

Hãy bớt thời gian vào việc lướt facebook hay chơi game va thay vào đó là học tiếng Hàn qua phần mềm dạy tiếng Hàn giao tiếp trong điện thoại. Hãy tận dụng mọi thời gian mà bạn có được để có thể học tiếng hàn cấp tốc hơn.

Trên đây là một số kinh nghiệm là lời khuyên giúp bạn có thể học tiếng Hàn cấp tốc hơn. Chúc bạn nhanh chóng học được tiếng Hàn.
dien dan rao vat so 1 tphcm