• slider
  • slider

Tìm hiểu về một công ty ly giấy

Chủ sở hữu Công ty ly giấy dùng một lần John Haddad đã xây dựng nên doanh nghiệp từ vốn đầu tư của bản thân vào năm 2004. Và hiện nay công ty này đã có trên 15 nhân viên thường trường đảm bảo hoạt động của công ty.
Chủ sở hữu Công ty ly giấy dùng một lần John Haddad đã xây dựng nên doanh nghiệp từ vốn đầu tư của bản thân vào năm 2004. Và hiện nay công ty này đã có trên 15 nhân viên thường trường đảm bảo hoạt động của công ty.

Đây là hình mẫu về doanh nghiệp nhỏ được đưa vào các Đề án quốc gia về ưu đãi doanh nghiệp (NEIS)- một sáng kiến của chính phủ về việc hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ xây dựng và phát triển.
Kangan Batman TAFE hiện cung cấp các chương trình NEIS trong và ngoại ô thành phố Melbourne.

 
ly-giay-re
John Haddad một trong những chủ doanh nghiệp sản xuất ly giấy.

John cho biết vào năm 2004, ông đã nhìn thấy khả năng thành lập một doanh nghiệp kinh doanh ly giấy, với việc chỉ cần nhập ly giấy từ nước ngoài về.

Mua ly giấy ngay: http://thetigerpitt.com/chuyen-muc-3/Ly-giay.html

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, ông đã phát hiện ra rằng các chi phí cho việc vận chuyển và lưu trữ ly giấy ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận mà ông không thể đáp ứng, vì vậy, ông đã chuyển sang đầu tư sản xuất trực tiếp ly giấy tại Melbourne.
Các chương trình NEIS là một công cụ dắc lực hỗ trợ ông phát triển kế hoạch kinh doanh của mình trong giai đoạn ban đầu.

Jonh cũng đã gặp nhiều thử thách trong giai đoạn đầu tiên của kế hoạch, ban đầu, ông đã chọn mua một chiếc máy sản xuất tự động ly giấy tiện lợi vô cùng tốn kém, đó là một sai lầm. Sau đó ông đã hợp tác với một số người bạn để tiến hành đầu tư mua 3 chiếc máy bán tự động, và chi phí cho 3 chiếc này phù hợp với khả năng của công ty, giúp nó đi vào sản xuất đáp ứng nhu cầu buôn bán.

Cũng ở giai đoạn này, tất cả việc in ấn được thực hiện ở một công ty khác, John nhanh chóng nhận ra rằng, khi công ty phát triển đến một quy mô nhất định, việc in ấn bên ngoài sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản lượng và lợi nhuận. Ông đã đầu tư một chiếc máy in bằng cách kêu gọi hỗ trợ vốn và tiến hành trả góp. Chính điều này đã tạo nên những lợi nhuận lâu dài về sau.


 
ly-giay-re
Các sản phẩm ly giấy cần đa dạng về mẫu mã

Sự tăng trưởng liên tục của doanh nghiệp đã mang lại nhu cầu đa dạng hóa sản phẩm. John đã nghĩ ra phương pháp tăng lợi nhuận vằng các phân hóa quá trình sản xuất theo từng giai đoạn, mua các loại máy khác nhau để tạo nên sự đã dạng về sản phẩm với mong muốn xuất khẩu ra toàn thế giói.
Với đội ngũ kỹ sư và kiến thức chuyên môn trong ngành công nghiệp, John đã có thể cải thiện và thay đổi thiết kế của ly giấy truyền thống giúp tăng sản lượng và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Việc nghiên cứu và phát triển chiến lược kinh doanh cực kỳ quan trong đối với doanh nghiệp, John ước tính ông đã chi vượt quá 2,5 triệu đô và việc nghiên cứu và phát triển doanh nghiệp một mình, và nhận ra sự cần thiết phải kiểm soát tăng trưởng với tốc độ thực tế.
Khi công ty phát triển nhanh chóng, luôn có nhu cầu hỗ trợ về nguồn vốn, vì vậy chính phủ sẽ hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ là điều rất quan trọng- vấn đề nguồn vốn luôn là thách thức quan trọng.

Với một động thái để tập trung duy trì hoạt động và kiểm soát chất lượng sản phẩm của mình, bên cạnh việc kinh doanh, John cũng sẽ hướng đến xây dựng cơ sở lớn hơn, và xem xét khả năng tìm nguồn cung ứng giấy tại địa phương. Hiện nay, nhu cầu về giấy chính là quá trình không thể tự đáp ứng, nhưng với mục đích tạo ra một sản phẩm hoàn toàn địa phương, John hy vọng trong tương lai sẽ tạo nên cơ hội để phục hồi sản xuất giấy tại nơi này.

Măc dù có một số trở ngại trên đường kinh doanh, John luôn tin vào sự thành công của công ty, kiên trì sản xuất và phát triển trong suốt thời gian qua. Từ  một doanh nghiệp có số vốn 70 ngàn đô trong năm 2004, hiện nay công ty thu 1,5 triệu đô lợi nhuận mỗi năm. Rõ ràng, chiến lược kinhd doanh dài hạn của John đã đúng.
Hiện nay, công ty của John đã sản xuất ly giấy với số lượng lớn, xuất khẩu đi nhiều vùng, nhiều nước, từ ly giấy giá rẻ đến ly giấy cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
dien dan rao vat so 1 tphcm