• slider
  • slider

Người đi làm học tiếng Hàn như thế nào?

Tiếng Hàn đang dần thay thế tiếng Anh để phục vụ cho công việc. Lượng người đi làm cho các công ty Hàn Quốc cũng tăng lên đáng kể. Vì thế nhu cầu học tiếng Hàn không ngừng gia tăng hằng ngày trong mọi tầng lớp xã hội và đặc biệt là giới văn phòng. Vậy làm thế nào để những người đi làm thường xuyên bận rộn mà vẫn học được tiếng Hàn?
Hiện nay, nhu cầu làm việc cho các công ty Hàn rất cần thiết vì nhiều lý do hấp dẫn người lao động như lương cao, chế độ ưu đãi tốt,... Vì thế cho nên những người đi làm vẫn thường xuyên tận dụng mọi thời gian của mình để học thêm tiếng Hàn nhằm có đươc công việc ổn định hơn. Nhưng vì áp lực thời gian nên kết quả học tiếng Hàn của họ không được tốt. Cho nên bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm học tiếng Hàn cho người đi làm hiệu quả nhất.

>> http://thetigerpitt.com/r34/Luyen-nghe-tieng-Han-cho-nguoi-moi-bat-dau.html

 
học tiếng Hàn cho người đi làm
Phương pháp giúp người đi làm học tiếng Hàn hiệu quả

 
Hầu hết những người đi làm đều hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Hàn đối với thời cơ nghề nghiệp và hy vọng có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp của mình. Tuy vậy, thực trạng hiện nay cho thấy rằng những người đi làm còn khá lúng túng và thiếu chủ động trong việc học Tiếng Hàn do chưa tìm ra cho mình phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả.

Có một thực tế hiện nay chúng ta phải nhìn nhận đó chính là hầu hết những người đi làm không đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Hàn cho công việc. Kỹ năng giao tiếp đối với người biết tiếng Hàn khi đi làm còn rất kém. Trừ một số người có vốn kiến thức vững vàng, có khả năng đáp ứng được yêu cầu nghề nghiệp thì phần lớn người đang đi làm khác vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu kiến thức và trình độ về tiếng Hàn, thế nên họ cần những phương pháp giúp họ có thể vừa đi làm vừa có thể trau dồi thêm kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Hàn của mình.

Tuy nhiên, khi đi làm thì hầu hết người đi làm gặp nhiều trở ngại trong việc học tiếng Hàn, do áp lực công việc hoặc do áp lực về thời gian cần có đủ để học tiếng Hàn. Ngoài ra còn có các trở ngại khác như là những trở ngại về độ tuổi cũng như khả năng tiếp thu kiến thức, quỹ thời kì, phương pháp và cách thức học tiếng Hàn chưa thực sự phù hợp… Do đó, việc đầu tiên là cần có phương pháp
học tiếng Hàn cho người đi làm hiệu quả nhất và cần phù hợp với thời gian hiện có của mình.

Hình thức học Tiếng Hàn sao cho phù hợp

Có rất nhiều hinh thức học tiếng Hàn hiện nay mà người đi làm có thể lựa chọn như: tự học, học online, học qua các câu lạc bộ, tham gia các khóa học ở trung tâm tiếng Hàn… Tuy nhiên hầu hết người đi làm thường không có lượng thời gian đủ để học và không có sự tự giác trong việc học tiếng Hàn giống như việc học của các bạn học sinh,sinh viên nên việc tự học gặp nhiều có nhiều trở ngại và đạt hiệu quả chưa cao.

Khi học tiếng Hàn qua online trên mạng cũng kém khả quan vì đa số người cần học tiếng Hàn là những người làm văn phòng, công sở họ đã làm việc hàng giờ bên máy tính nên việc học online thường dễ khiến người đi làm cảm thấy mệt mỏi và chán chường, làm giảm hiệu quả khi học tập. Hơn nữa, một khi đã online thì gặp phải một vài thứ hấp dẫn khác dễ làm bạn xao nhãng như xem phim, chơi game, tán gẫu với bạn bè, Facebook… khiến người đi làm không thể tập trung cho việc học nếu đó là người không có quyết tâm cao. Mặt khác, ngày nay trên các trang mạng có rất nhiều phương pháp dạy học tiếng Hàn, nhiều video dạy tiếng Hàn khiến người học không nắm được các
quy tắc học tiếng Hàn cho người đi làm phù hợp với mình và từ đó dễ bị loạn kiến thức hoặc sai lệch về kiến thức do học quá nhiều nguồn khác nhau.

Mặc khác cũng có nhiều người tham gia các câu lạc bộ tiếng Hàn và mong muốn mình có thể học tốt tiếng Hàn từ những câu lạc bộ này. Khi tham gia các hội nhóm học tiếng Hàn với mong muốn nâng cao khả năng giao tiếp, phát âm tiếng Hàn nhưng sự thật thì hầu hết những câu lạc bộ này thường tổ chức thiếu chặt chẽ, thiếu hệ thống, không chuyên nghiệp và thiếu các chủ đề nên việc học tại các câu lạc bộ thế nào cũng làm cho các bạn thiếu đi tính tự giác và tính sáng tạo.

Để việc học tiếng Hàn của người đi làm đạt hiệu quả thì các bạn nên tham dự một lớp học chuyên sâu dành riêng cho người đi làm là hình thức học tiếng Hàn tối ưu khắc phục được những nhược điểm của các hình thức trên. Do đó, phương pháp học tiếng Hàn tối ưu đối với những người đi làm là hãy tìm cho mình một trung tâm uy tín có chất lượng để có thể học và tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất.

Một trung tâm có uy tín, chất lượng sẽ có những phương pháp đào tạo bài bản, các bạn có thể thoải mái lựa chọn lịch học sao cho phù hợp với mình nhất, phù hợp với thời gian và môi trường hợp lý để những người đi làm có thể học tiếng Hàn một cách đạt chất lượng tốt nhất. 

>> http://thetigerpitt.com/

 
học tiếng Hàn cho người đi làm
Người đi làm học tiếng Hàn tốt hơn khi có phương pháp học đúng đắn

 
Người đi làm cần học những gì?

Đối với việc học tiếng Hàn của người đi làm thì cần xác định đúng lĩnh vực mà mình cần học sẽ giúp người đi làm dễ dàng áp dụng chúng  vào lĩnh vực chuyên sâu nhằm có ích cho công việc bản thân. Tiếng Hàn có thể chia thành 3 lĩnh vực chính: Tiếng Hàn nhập môn , tiếng Tiếng Hàn trung cấp và tiếng Hàn cao cấp.

Tiếng Hàn nhập môn và tiếng Hàn trung cấp đều là những lĩnh vực có tính vận dụng cao trong học tập và học hỏi, phù hợp với học sinh, sinh viên hay những người còn đi học. Những người đi làm không phù hợp với học chuyên sâu hay học tổng quan về tiếng Hàn,
kiến thức học tiếng Hàn cho người đi làm cần là những vận dụng tiếng Hàn trong công việc cụ thể họ đang làm như: viết Email, viết báo cáo, thuyết trình, giao tiếp cơ bản.... Do đó, người đi làm có thể học những khóa giao tiếp trong môi trường văn phòng bằng những đoạn hội thoại, đoạn phim về các tình huống cụ thể. Học tiếng Hàn giao tiếp trong công việc qua những tình huống tiêu biểu ấy là phương pháp học tiếng Hàn mà người đi làm cần tìm hiểu.

Học tiếng Hàn qua các tình huống giao tiếp trong công việc ấy là phương pháp học gần gũi nhất cho giới văn phòng. Những bài học sinh động, có tính vận dụng cao sẽ giúp người đi làm dễ dàng nắm bắt được cách giao tiếp, trò chuyện với khách hàng, trao đổi công việc trực tiếp hoặc qua điện thoại… và những công việc đó sẽ giúp người học có được cơ hội kiếm được cho mình một công ty Hàn quốc có điều kiện làm việc tốt hơn hoặc có thể dễ dàng thăng tiến trong công việc hiện tại.

Chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn phương pháp giúp người đi làm có thể học tiếng Hàn tốt hơn. Chúc các bạn nhanh chóng nắm bắt được ngôn ngữ Hàn.
dien dan rao vat so 1 tphcm